• img
  • img
Giới thiệu

Biểu tượng Logo Hải Trung là sự kết hợp từ hình tượng tổ chim, chim dòng dọc kết hợp với cái tên Hải Trung của doanh nghiệp mang đến hình tượng thân thiện, gần gũi thiên nhiên, dễ gây ấn tượng và ghi nhớ trong tâm trí người xem

Dòng dọc là loại chim có nhiều ở vùng nông thôn Nam Bộ, có hình thể nhỏ nhăn nhưng nhanh nhẹn. Đặc biệt, loài chim này làm tổ rất kỹ càng, cầu kỳ, duyên dáng như một “công trình kiến trúc”.

Trong muôn loài chim thì dòng dọc chính là loài chim làm tổ khéo léo, tỉ mỉ, chăm chút và hoàn mỹ nhất. Vì vậy mà người dân bao thế hệ đã phong tặng cho loài chinh này là “bậc thầy kiến trúc”, một loài chim xây tổ tài hoa chu toàn nhất. Nhìn tổ chim dòng dọc treo lủng lẳng trên các cây cao chót vót chẳng khác nào một công trình kiến trúc tuyệt tác mà ngay cả con người cũng không ngờ đến. Dù tổ treo trên cao hay dưới thấp và cho dù mưa gió cỡ nào thì tổ chim dòng dọc vẫn hiên ngang bám trên cành, vững chắc như một bức thành trì kiên cố.

Lấy ý nghĩa biểu tượng của loài chim dòng dọc là “bậc thầy kiến trúc” trong xây dựng tổ ấm kiên cố vững chãi, Hai Trung Interior được thành lập với mục tiêu tạo ra không gian sống đẳng cấp, vững chắc, thịnh vượng bậc nhất cho gia đình Việt. 

Sứ mệnh

Tổ ấm là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Nhà cũng là không gian giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình, những không gian trong nhà cũng phần nảo ảnh hưởng đến tính cách và nuôi dưỡng tâm hồn của mọi người.

Không chỉ đơn thuần là đơn vị thiết kế nội thất sáng tạo, thi công uy tín và chất lượng, Nội thất Hải Trung chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lấy các nhu cầu và chất liệu cho từng thiết kế của công trình. Các công trình của Hải Trung không những bền đẹp mà còn tạo ra không gian sống phù hợp, sang trọng, đẳng cấp cho các thành viên trong gia đình góp phần tạo nên giá trị cuộc sống tốt hơn.

Khẳng định phong cách sống:

Hải Trung mong muốn có thể thông qua những thiết kế để biến ngôi nhà mơ ước trong tâm trí khách hàng thành hiện thực, giúp quý khác nâng tầm không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế. Bởi ngôi nhà là tổng hành chinh của cuộc đời mỗi người và “không nơi đâu ấm áp, an toàn bằng nhà của mình.

Nội thất Hải Trung hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình khác biệt và sáng tạo thể hiện được phong cách riêng của gia chủ với sự chuyên nghiệp trong việc Mix & Match các phong cách nội thất. Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế của Hải Trung được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, đảm bảo công năng sử dụng.

Đội ngũ nhân sự:

Hai Trung Interior quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trao dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ Hai Trung Interior cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý với chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế nội thất: Hai Trung Interior tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, chúng tôi cập nhật liên tục những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu các sản phẩm nội thất hợp thời đại,ấn tượng và khác biệt.

Dịch vụ thi công nội thất: nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công nội thất, đội ngũ Hai Trung Interior đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Hai Trung có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm đó là công nghệ hiện đại với đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn trong công việc. Song song đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng một chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Nội thất Hải Trung luôn đồng hành “Cùng bạn xây dựng tổ ấm”.

Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tiên phong
+ Sáng tạo
+ Năng động
+ Kiên trì
+ Chất lượng
+ Định hướng khách hàng
+ Trách nhiệm xã hội

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, những sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế nội thất toàn diện, giúp thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình. Cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế nội thất toàn diện, giúp thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

+ Chất lượng sản phẩm là số 1
+ Lợi ích khách hàng là then chốt
+ Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
+ Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ